Cửa Nhôm Biên Hòa Đồng Nai – LÊ GIA KHANG

Xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tìm hiểu về cơ sở và những sản phẩm cửa nhôm kính của chúng tôi.

Cửa Nhôm Đồng Nai – Lê Gia Khang hoạt động đa dạng trong lĩnh vực XÂY DỰNG – NỘI THẤT – CỬA NHÔM KÍNH. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trực tiếp thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ từ xây dựng, thiết kế nội thất đến lắp đặt và thi công cửa nhôm hài hòa cho từng công trình. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với phương châm hoạt động “CỬA NHÔM KÍNH ĐẸP CHO NỘI THẤT NHÀ ĐẸP, chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về cả thẩm mỹ và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Cửa Nhôm Đồng Nai – Lê Gia Khang đã khẳng định được thương hiệu thi công các loại cửa cuốn, cửa tủ bếp, cửa nhôm kính cao cấp trên thị trường Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Với bề dày kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, nội thất và thi công các loại cửa cuốn, cửa tủ bếp, cửa trang trí, cửa nhôm kính cao cấp… Chúng tôi đã vinh dự được thi công các công trình lớn nhỏ trong khu vực như : Nhà hàng, Khách Sạn, Biệt Thự, Nhà ở, Sản Xuất…

Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm, chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

“Cửa nhôm kính cao cấp là giải pháp làm đẹp căn nhà bạn với đa dạng mẫu mã, dễ thi công, tạo kiểu theo ý muốn.”

Chúng tôi có thể đảm nhận:

  • Thiết kế, thi công lắp đặt các loại cửa nhôm Hệ Cao Cấp
  • Thiết kế, thi công lắp đặt cửa cuốn, cửa kính cường lực…
  • Nhận thi công nhôm kính theo yêu cầu khách hàng
  • Phân phối, thi công lắp đặt vách ngăn, mặt dựng kính cường lực
  • Nhận thi công mọi diện tích lớn nhỏ, mọi loại công trình.

Bạn có thể tham khảo danh mục các hệ của nhôm tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá từng sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể Cửa Nhôm Đồng Nai – Công Ty Lê Gia Khang tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến với quý khách hàng.

Văn Phòng/ Xưởng SX Nội Thất : 1384 Đường Đồng Khởi, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai
 0909 23 38 32097 102 3979
 legiakhang.xd@gmail.com
 www.cuanhomdongnai.vnwww.legiakhang.vn

Liên hệ Lê Gia Khang Fanpage Xem hình ảnh thiết kế và thi công xây dựng biên hòa đồng nai :
Fanpage Cty: https://www.facebook.com/CuaNhomDongNai.vn/
Fanpage Xưởng SX Nội Thất : https://www.facebook.com/NoiThatBienHoa.UyTinChatLuong/

cửa nhôm biên hòa