Cửa nhôm trượt quay thông minh
10/01/2023
Công trình nhà anh Linh
28/08/2023

Cửa kính thủy lực khung nhôm Owin từ Lê Gia Khang là một sản phẩm cao cấp với giá thành tương đối hơn các loại cửa nhôm khác. Đây là sản phẩm không phải cứ thích là bạn có thể sử dụng cho căn nhà của mình. Vì kiến trúc đi cùng cũng cần tương xứng với kích thước của cửa.

So với các loại cửa kính khung nhôm khác thì dòng này có giá thành nhỉnh hơn từ khung nhôm đến phụ kiện. Lê Gia Khang xin giới thiệu quý khách hàng về hệ Cửa nhôm thủy lực – Owin này.

Cửa kính thủy lực khung nhôm là gì?
Cửa kính thủy lực khung nhôm thường ngắn gọn hơn như cửa nhôm thủy lực là một dòng cửa cao cấp được sử dụng cho các tòa nhà, trung tâm, nhà hàng hay nhà dân có kích thước lớn. Cửa này có phần khung nhôm bản lớn độ dày gấp đôi so với cửa kính khung nhôm thường. Đặc trưng của cửa này là bản lề thủy lực âm sàn.

Đặc điểm của cửa kính thủy lực khung nhôm
Cửa kính thủy lực khung nhôm có hệ nhôm dày từ 2 đến 2.8mm và độ rộng từ 120mm đến 180mm. Điều này làm cho cửa có kích thước lớn và tạo cảm giác uy nghiêm, hoành tráng.

Vì được sử dụng cho những công trình kiến trúc lớn, nhiều người qua lại nên cửa này ngoài những màu đen, cafe, nâu gỗ thì có thêm màu gold để tạo sự cao quý, sang trọng.

Phần kính của cửa này được làm từ kính cường lực có độ dày tương đối lớn từ 10mm đến 12mm hoặc làm từ kính hộp nan đồng.

Phụ kiện được sử dụng cho loại cửa này được sản xuất đồng bộ và đều từ các hãng sản xuất lớn như GMT, VPP, Shinghal…Các phần phụ kiện của cửa ngoài có sự đồng nhất với nhau còn được làm vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Có những mẫu tay nắm cửa được tạo hình vô cùng bắt mắt để tăng tính thẩm mỹ cho bộ cửa.

Cửa có thể mở ra ngoài hoặc vào trong với góc 90 độ. Và đặc biệt, nhờ bản lề thủy lực mà cửa này có thể tự đưa về trạng thái đóng hoặc giữ nguyên ở góc mở 90 độ.

Cửa nhôm thủy lực – Owin

Cửa nhôm thủy lực – Owin

Cửa nhôm thủy lực – Owin

Cửa nhôm thủy lực – Owin

Trang Chủ
Các Hệ Cửa
Nhôm Nội Thất
Cửa Cuốn
Tìm Kiếm